กิจกรรมในโรงเรียน

วันครูแห่งชาติ ปี 2566

วันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 08.30 นายสยาม มากอุส่าห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู ได้ร่วมแสดงความยินดีให้กับผู้บริหารและครูท่านที่ได้รับรางวัล ผู้บริหารดีเด่น และครูดีในดวงใจ เนื่องในวันครูแห่งชาติ ปี 2566 ณ โรงเรียนศรีราชา จังหวัดชลบุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ดอกไม้

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "ยันกรู ครังที่ ๖๗ ១៦ มกราคม ๒๕๖៦ "ครูดี สน ศิง ดี อนาคต" สำนักงานเขตพื้นที่ 社 กษาชลบุรี ระยอง"